HỘI THẢO “PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ KẾ CẬN THÔNG QUA HUẤN LUYỆN VÀ CỐ VẤN” – Buổi 2 Thực hành cố vấn lãnh đạo

Tiếp nối thành công của buổi đào tạo “Phát triển đổi ngũ kế cận thông qua huấn luyện và cố vấn” ngày 7/5/2016, Ngày 28/5/2016 vừa qua, Hiệp hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hà Nội (HNEW) tiếp tục tổ chức buổi thứ hai với chủ đề “Thực hành cố vấn lãnh đạo”.

Tại buổi thực hành này, với sự hỗ trợ của hai giảng viên: Chị Đỗ Thuỳ Dương – Tổng Giám đốc Công ty CP hội tụ nhân tài và Chị Vũ My Lan – Đồng sáng lập Synconsult, các học viên đã lần lượt được áp dụng những kiến thức đã  học từ buổi trước để tham gia thực hành và đóng vai những tình huống cụ thể đang gặp phải tại doanh nghiệp của mình, từ đó các giảng viên đưa ra những lời khuyên, đóng góp ý kiến để bản thân các chị cũng tự tin hơn khi thực hành huấn luyện/đào tạo cho nhân viên của mình nhằm tăng hiệu quả công việc, giải quyết khó khăn trong việc sử dụng nhân sự, một vấn đề rất nan giải đối với tất cả các doanh nghiệp hiện nay.

2016-05-28 09.34.15 2016-05-28 09.33.57 2016-05-28 10.00.38

Như Chị Vũ My Lan đã chia sẻ: “Coaching có thể được thực hiện dưới nhiều hình thức từ lắng nghe, giao tiếp, đặt câu hỏi hay thậm chí là sử dụng cả phương pháp thôi miên, tất cả chỉ nhằm mục đích đạt được thành công trong việc tư vấn và huấn luyện. Việc sử dụng biện pháp nào thì tuỳ theo hoàn cảnh, ngữ cảnh hay bản thân người được coaching”. Hy vọng với sự hỗ trợ của các các giảng viên và những hội viên có kinh nghiệm, các khoá học tiếp theo sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của đông đảo các chị em hội viên HNEW.