Thành tích

THÀNH TÍCH HNEW

 

Kết quả hoạt động và thành tích nổi bật trong hai năm gần đây:

 1.  Thành tích trong việc thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao:
 • HNEW liên kết với các tổ chức khác như Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội Doanhnghiệp Trẻ Hà Nội (HYBA) Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Nội (HBA), Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME), Hội đồng doanh nhân Nữ Việt Nam (VWEC), Hiệp hội Nữ Doanh nhân Việt Nam (VAWE)… nhằm hỗ trợ Hội viên trong các hoạt động xúc tiến thương mại, xây dựng thương hiệu, xúc tiến đầu tư, nghiên cứu thị trường, trưng bày sản phẩm cũng như tham gia các hội chợ trong nước và quốc tế.
 • Thực hiện đào tạo và hợp tác với các tổ chức trong nước và quốc tế để tổ chức các khóa đào tạo tại Hà Nội, tập trung vào các lĩnh vực: Quản trị doanh nghiệp, Phát triển thị trường, Phát triển kỹ năng lãnh đạo và Hội nhập nhằm trợ giúp các Hội viên nâng cao năng lực quản lý, tiếp cận thị trường mới, tăng cường năng lực bán sản phẩm/dịch vụ.
 • Tập trung vào sự phát triển liên tục của doanh nhân trẻ, đặc biệt là nữ giới. Chúng tôi áp dụng các chính sách riêng như cung cấp các khóa tập huấn miễn phí, thiết kế các chương trình đào tạo phù hợp nhằm chia sẻ những kinh nghiệm quý giá để có thể hỗ trợ họ tối đa, nhất là trong thời kì khởi nghiệp.
 • Thường xuyên phối hợp chặt chẽ với Hội liên hiệp Phụ nữ Hà Nội và Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong việc tổ chức các hoạt động tôn vinh và phát triển vai trò của nữ doanh nhân. Bên cạnh đó, chúng tôi tổ chức các sự kiện nơi Hội viên có thể chia sẻ những vấn đề cùng quan tâm.

Một số hoạt động mang tính giới gồm:

 • Tổ chức các cuộc họp nhóm, hội thảo, diễn đàn, gala, … để chia sẻ kinh nghiệm về làm đẹp, nuôi dạy con cái, duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống và giữ gìn hạnh phúc gia đình.
 • Tổ chức các chương trình Văn hóa thông quan các cuộc thi/biểu diễn như: Trình diễn thời trang, Tiếng hát Nữ doanh nhân, Nữ doanh nhân Tài năng và phong cách, Tài năng Nữ Doanh nhân Việt…
 • Tổ chức các hoạt động tâm linh theo văn hóa và phong tục tập quán Việt Nam

 

 1. Thành tích nổi bật trong 2 năm gần đây:

Chúng tôi tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội vì một cộng đồng tốt đẹp hơn, tập trung vào đối tượng phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hoạt động trách nhiệm xã hội cộng đồng nổi bật HNEW đã thực hiện:

 • Tặng quà cho học sinh nghèo ở một số trường cấp 1, cấp 2 khu vực miền núi phía Bắc như : Hà Giang, Điện Biên, Lai Châu trị giá hơn 200 triệu đồng.
 • Hỗ trợ xây 3 căn nhà Mái ấm tình thương cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Ba Vì – Hà Nội theo chương trình của Hội LHPN Thành phố Hà Nội: 130 triệu đồng
 • Ủng hộ Quỹ Vừ A Dính 100 triệu đồng xây dựng trường Tiểu học Sinh Tồn – Đảo Sinh Tồn.
 • Triển khai dự án đào tạo cho phụ nữ tại Hà Giang, Điện Biên, Lai Châu và Lào Cai trong khuôn khổ của dự án “Khởi sự và phát triển kinh doanh cho phụ nữ” do ĐSQ Mỹ tài trợ với tổng số học viên tham gia lên đến 160 người.
 • Tổ chức 1 số chương trình gây được tiếng vang trong cộng đồng nữ Doanh nhân như cuộc thi: Nữ Doanh nhân tài năng và phong cách năm 2013, Tiếng hát nữ Doanh nhân 2014
 • Tham gia gặp gỡ và trao đổi với nhiều cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước, các tổ chức phi chính phủ, đại diện chính phủ 1 số nước để tìm kiếm cơ hội hợp tác và các dự án phát triển cho cộng đồng.
 1. Thành tích trong việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước:
 • Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với người lao động: như lương thưởng, bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân, thuế môn bài theo quy định của pháp luật.
 • HNEW tích cực tham gia góp ý cho các dự thảo văn bản, hệ thống chính sách của Nhà nước nhằm tạo ra những sự thuận lợi cũng như công bằng cho các doanh nghiệp do Nữ lãnh đạo tồn tại và phát triển. Tham gia và phát biểu tại các cuộc Hội thảo, diễn đàn về những nội dung liên quan đến doanh nghiệp và Nữ doanh nhân.

 

CÁC HÌNH THỨC ĐÃ ĐƯỢC KHEN THƯỞNG

 

Năm Hình thức khen thưởng Số, ngày, tháng, năm của quyết định khen thưởng; cơ quan ban hành quyết định
2009 Bằng khen QĐ 5270 ngày 12/10/2009 của UBND thành phố Hà nội vì đã có thành tích trong phong trào tâp hợp đoàn kết và phát triển cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô 2009.
2010 Bằng khen

 

QĐ số 5003 ngày 08/10/2010 của UBND thành phố Hà Nội đã có thành tích đóng góp cho sự phát triển doanh nghiệp Thủ đô năm 2010.
2012 Bằng khen

 

QĐ số 32 ngày 20/11/2012 của Hội Di sản văn hóa Việt Nam đã có thành tích trong hoạt động bảo vệ và phát huy giá trị văn hóa dân tộc.

 

2013 Bằng khen QĐ số 04 ngày 24/04/2013 của Hội LHPN Việt Nam đã tích cực tham gia các hoạt động của Hội LHPN Việt Nam nhiệm kỳ 2007 – 2012.
2014 Bằng khen QĐ số 2315 ngày 03/10/2014 của Phòng TM và CN Việt Nam đã có đóng góp tích cực trong việc xây dựng và phát triển Hội, Hiệp Hội Doanh nhân nữ của địa phương.
2015 Bằng khen QĐ số 2609 của Phòng TM và CN Việt Nam đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển Hiệp Hội, Hội Doanh nghiệp, đóng góp tích cực vào sự nghiệp cộng đồng DN Việt Nam năm 2015
2016 Bằng khen QĐ số 1457/QĐ-BCT ngày 14/04/2016 của Bộ Công thương vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành công thương Việt Nam

 

Nhìn lại quá trình phát triển trong suốt những năm qua, HNEW tự nhận thấy trách nhiệm xã hội lớn lao và sứ mệnh của mình trong việc duy trì sự phát triển lớn mạnh cũng như đem đến nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa cho hội viên, có nhiều đóng góp tích cực hơn nữa cho cộng đồng – xã hội. Ban Lãnh đạo Hiệp hội nữ Doanh nhân Hà Nội và toàn thể hội viên của Hiệp hội sẽ cùng chung sức, đồng lòng với mong muốn Hiệp hội sẽ trở thành ngôi nhà chung cho tất cả các nữ Doanh nhân Thủ đô. Ban Lãnh đạo Hiệp hội tin tưởng rằng trong thời gian tới Hiệp hội sẽ tiếp tục vững bước phát triển, mở rộng quy mô hội viên, phát triển thương hiệu tại Việt Nam cũng như tăng cường hợp tác sâu rộng và mạnh mẽ với các tổ chức quốc tế đồng thời chúng tôi sẽ tiếp tục đóng góp vì cộng đồng thông qua việc chỉ đạo và trực tiếp tham gia các hoạt động đoàn thể, các hoạt động Trách nhiệm xã hội, các hoạt động phát triển nữ giới nói chung và nữ Doanh nhân nói riêng.