AEC & Chiến lược cạnh tranh cho SMEs

Dưới sự bảo trợ và phối hợp của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội, Mạng Cộng đồng Nghề nghiệp Việt Nam MyLink.vn và Tổ chức phát triển doanh trí Việt VietFounder trân trọng kính mời các anh chị tới dự buổi hội thảo đầu tiên của chuỗi CEO NETWORK với sự tham gia của các chuyên gia kinh tế và doanh nhân hàng đầu mang chủ đề:

AEC & Chiến lược cạnh tranh cho SMEs

Thời gian: 8h30 thứ Bảy 11/04/2015

Địa điểm: Phòng hội trường KPMG – tầng 46 tòa nhà Keangnam, đường Phạm Hùng, Hà Nội

Diễn giả: Tiến sỹ Lê Đăng Doanh, Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan, Doanh nhân Phạm Đình Đoàn, Doanh nhân Nguyễn Xuân Phú

Phí tham dự: 700k/ khách

Ưu đãi 50% phí tham dự cho các thành viên của MyLink.vn, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội và Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam

Chi tiết chương trình và diễn giả, vui lòng xem file đính kèm.

Cuối năm 2015, Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) sẽ chính thức được hình thành dưới sự chờ đón của các doanh nghiệp ASEAN trong đó có các doanh nghiệp Việt Nam.

Nếu như khi Việt Nam gia nhập WTO năm 2007, cộng đồng doanh nghiệp trong nước mang trong mình cả những háo hức xen lẫn lo âu khi bước chân ra biển lớn thì nay những nỗi niềm đó đang được nhân lên gấp bội. AEC được ví như một khu vườn chung với nhiều hoa thơm trái ngọt và nếu khéo gặt hái các doanh nghiệp sẽ có được vụ mùa bội thu, tuy nhiên những khó khăn mà chúng ta phải đối mặt cũng không hề nhỏ bởi giờ đây cộng đồng doanh nghiệp của 10 nước bạn bè cũng đều có thể tự do tham gia vào thị trường chung này.

Một câu hỏi lớn được đặt ra trong niềm hân hoan và lo âu ấy: “Làm thế nào các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam có thể vững vàng trước sức ép cạnh tranh và chuyển mình thành công trong AEC ?” Chương trình sẽ tập trung vào các mục tiêu quan trọng:

  1. Giúp các doanh nghiệp, đặc biệt khối SMEs nhận thức rõ cơ hội và thách thức đến từ Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) vào cuối 2015 – điều mà không ít doanh nghiệp Việt Nam còn chưa nhận thức rõ và chủ quan.
  2. Giúp các doanh nghiệp nhận diện rõ điểm mạnh, yếu dựa trên lợi thế cạnh tranh Quốc gia cũng như chính bản thân mình để lựa chọn chiến lược cạnh tranh và phát triển phù hợp trong AEC.
  3. Giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ ý kiến từ các chuyên gia, doanh nhân hàng đầu, nhiều kinh nghiệm trong hội nhập và cạnh tranh, hợp tác với doanh nghiệp nước ngoài nói chung, khối ASEAN nói riêng.

Các anh chị quan tâm, vui lòng liên hệ Văn phòng Hội DNT Hà Nội (gặp Ms Vân – 043.9723723/ 0915344768 hoặc email vp@hanoiba.org.vn, hotline: 0925883636; 094 800 1098 hoặc website ceonetwork.mylink.vn

Phí tham dự vui lòng chuyển khoản tới chủ tài khoản Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội; số TK: 0451001629936 Vietcombank – Chi nhánh Thành Công

*CEO NETWORK là một chuỗi các buổi hội thảo, tòa đàm được tổ chức bởi MyLink.vn – mạng cộng đồng nghề nghiệp lớn nhất Việt Nam và Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội. CEO NETWORK là nơi giao lưu, gặp gỡ của các CEO, chuyên gia, các nhà quản lý với những chủ đề được thảo luận xoay quanh những vấn đề đang được giới doanh nhân quan tâm nhất hiện nay.