Thông tin về cuộc thi ” Một phút Video di động”

Để  nâng cao nhận thức về tiềm năng công nghệ di động giúp các doanh nghiệp nhỏ, tổ chức Hợp tác kinh tế châu Á Thái Bình Dương – APEC tổ chức một cuộc thi Video di động nhằm mời gọi chủ các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nhân có mong muốn và quan tâm tham gia chia sẻ câu chuyện về việc họ áp dụng công nghệ internet trên ứng dụng di động như thế nào để phát triển và mở rộng các ý tưởng kinh doanh.

Người tham gia sáng tạo clip   “Một phút video di động” nếu thắng cuộc sẽ nhận được một chuyến đi đến Lima, thủ đô của Peru để gặp gỡ các CEO tại Hội nghị thượng đỉnh CEO APEC từ ngày 17-19 tháng 11 năm 2016. Và video clip của họ sẽ được trình chiếu trên màn hình trong suốt  tuần lễ Lãnh đạo kinh tế APEC.

 

Để tham gia vào cuộc thi “Video APEC”, hãy vào trang:  http://www.apec.org/Videocontest2016.aspx

 

Hạn nộp chót hết ngày 15/7/2016 hôì 23h59’ giờ Singapore, tức 22h59’ giờ Việt Nam.0001 (2) 0002

 

Các cá nhân, doanh nghiệp nào muốn thực hiện 1 phút video clip này để quảng bá cho việc áp dụng công nghệ thông tin trong thương maị điện tử của họ, thì Ringier Labs thuôc công ty Ringier Việt Nam  sẽ cung cấp dịch vụ:

 

– Lên ý tưởng và thực hiện sản xuất “1 phút video” này để DN có thể tự tin tham gia vào cuộc thi.

– Sản xuất bằng cả hai thứ tiếng Anh và Việt.

– Video sẽ được hỗ trợ các công cụ marketing của Ringier để sau này công ty thắng cuộc có thể sử dụng trong các giao dịch thương maị điện tử nhằm tiếp cận nguồn khách hàng mới và tiềm năng cho công ty.