Chúc mừng Ngày thành lập HNEW 5/3 & Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3!

Các chị em thành viên thân thiết của HNEW,

Ngày 5/3/2008, Hiệp hội Nữ Doanh nhân Hà Nội (HNEW) chính thức được trao Quyết định Thành lập. Trải qua chặng đường 7 năm phát triển (5/3/2008 – 5/3/2015), HNEW của chúng ta đã không ngừng lớn mạnh, thực sự trở thành “Mái nhà chung” để các chị em Nữ Doanh nhân Hà Nội gắn kết, chia sẻ, tự tin khẳng định mình, thực hiện tôn chỉ hoạt động – Hạnh phúc, được Tôn trọng và Thành đạt. HNEW đã và đang góp phần quan trọng trong việc khẳng định vai trò của Nữ Doanh nhân trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và trên trường quốc tế. Nhân ngày Sinh nhật HNEW tròn 7 tuổi, thay mặt Ban Thường trực, tôi gửi lời tri ân tới toàn thể các chị em Hội viên đã gắn bó, đồng hành cùng HNEW. Tôi tin tưởng rằng, với sự nỗ lực, đoàn kết và tâm huyết của các chị em dành cho HNEW, chúng ta sẽ cùng nhau đưa hình ảnh và uy tín HNEW ngày càng vươn cao, vươn xa trong cộng đồng đoanh nghiệp cũng như đối với các tổ chức trong và ngoài nước.

 

Nhà văn, chính trị gia nổi tiếng người Pháp Alphonse de Lamartine từng ca ngợi Đằng sau tất cả những công trình vĩ đại nhất của thế giới này đều có bóng dáng của người phụ nữ”. Người phụ nữ thời đại mới không chỉ là nguồn cảm hứng và động lực đóng góp giúp cho cuộc đời tươi đẹp và giá trị hơn, họ là sự kết tinh của trí tuệ, sắc đẹp và những tinh hoa truyền thống tốt đẹp nhất!

Ngày thành lập của HNEW mình càng thêm ý nghĩa khi toàn thế giới hân hoan kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữa 8/3. Nhân dịp này, Ban Thường trực xin chúc các chị em HNEW – những Phụ nữ Thời đại mới – tiếp tục tự tin, tỏa sáng vẻ đẹp Trí tuệ và Tâm hồn để luôn Bình an, Hạnh phúc và Thành đạt! 

Thân ái,

Hà Thu Thanh

Chủ tịch

Hiệp hội Nữ Doanh nhân Hà Nội