Khoá đào tạo “Khởi sự cho phụ nữ làm kinh doanh” tại Yên Bái ngày 4 – 6/6/2015

Tiếp nối sự thành công của các khoá đào tạo cho Phụ nữ tại các Tỉnh Hà Giang, Điện Biên, Lai Châu trong khuôn khổ tài trợ của ĐSQ Hoa Kỳ, từ ngày 4 – 6/6/2015 HNEW tiếp tục triển khai khoá đào tạo cuối cùng tại TP. Yên Bái – Tỉnh Yên Bái.

 

IMG_6253_hnew

 

Được sự hỗ trợ của Hội LHPN Tỉnh Yên Bái, TT giới thiệu việc làm Tỉnh Yên Bái, CLB Nữ Doanh nghiệp Tỉnh Yên Bái và CLB Nữ Doanh nghiệp TP. Yên Bái,khoá học có 30 học viên đến từ Huyện Lục Yên và Mường Lò – TX Nghĩa Lộ được tổ chức tại TT giới thiệu việc làm phụ nữ Tỉnh Yên Bái, các chị đều là những người làm kinh doanh nhỏ, rất nhỏ thậm chí có cả những chị đi học để về bắt đầu làm kinh doanh nên lần đầu không tránh khỏi bỡ ngỡ, rụt rè. Xong qua hai ngày đào tạo, với phương pháp giảng dạy linh hoạt, lấy học viên làm trung tâm và nhiều bài tập tình huống vui nhộn cùng với sự chia sẻ những kinh nghiệm, bài học thực tiễn từ các Giảng viên là Chị Đinh Thị Thu Hoài, Chị Tô Thị Phương Thảo và Chị Đỗ Thuỳ Dương –  Phó Chủ tịch của HNEW, các học viên đã dần bị thuyết phục và tham gia tích cực vào lớp học.

IMG_6270_hnew

 

IMG_6258_hnew

 

Phát biểu bế mạc khoá học, Chị Nguyễn Thị Hồng Loan – Giám đốc Trung tâm giới thiệu việc làm phụ nữ Tỉnh Yên Bái đã phát biểu: “Bằng cách lựa chọn những suy nghĩ và hành động đúng, bạn sẽ có Sức mạnh để thay đổi và đạt được bất kỳ kết quả nào mà bạn mong muốn đó là có một cuộc sống đầy đủ và phong phú hơn. Do vậy có thể khẳng định rằng 30 chị em khi được lựa chọn tham gia khóa tập huấn là một lựa chọn đúng đắn và sáng suốt”.

IMG_6284_hnew