Thư mời tham dự Ngày hội gia đình 2017 ” Tưng bừng lễ hội ẩm thực HNEW 2017″

Các Chị em HNEW yêu quý,

Năm 2001, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định lấy ngày 28/6 hàng năm là ngày Gia đình Việt Nam. Trong 15 năm qua, ngày Gia đình Việt Nam đã dần trở thành một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của Gia đình, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hạnh phúc, hướng tới sự phát triển bền vững của mỗi gia đình và toàn xã hội.

 

Với ý nghĩa đó, Trong những năm gần đây HNEW đã chọn tháng 6 để tổ chức chương trình Ngày Gia đình của HNEW ”  Chương trình Ngày hội gia đình HNEW 2017 với chủ đề “Tưng bừng lễ hội ẩm thực HNEW 2017” sẽ là dịp để tất cả các thành viên HNEW ở tất cả các lứa tuổi và thế hệ với các vai trò khác nhau trong gia đình nhỏ, trong doanh nghiệp, trong HNEW đến để gặp gỡ, giao lưu, cảm nhận và chia sẻ trong tình yêu thương về “HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH”; để từ đó, được tiếp thêm “lửa” cũng như tiếp thu những giá trị tốt đẹp cho hạnh phúc bền vững của gia đình thân yêu của mình, của doanh nghiệp mình cũng như mái nhà chung “ Đại gia đình HNEW”.

 

Chi tiết về chương trình như sau:

 1. Thời gian tổ chức: 8h00 – 13h00, Chủ nhật ngày 25/6/2017
 • 2.    Địa điểm: Nhà hàng tiệc cưới Hoàng Gia 2 – phố Nguyễn Thị Định (Trung Hòa Nhân Chính)
 1.  Chương trình dự kiến, kế hoạch tổ chức, thư mời tài trợ: trong file gửi kèm
 2. Chi phí: Người lớn và trẻ em từ 1,4m trở lên:  300.000VNĐ/người

Trẻ em từ 1m – 1,4m : 200.000VNĐ/người

Trẻ em dưới 1m:  miễn phí

 1. Cuộc thi “ Bữa cơm gia đình” : Để mang tới cho các gia đình sự mới lạ. BTC chương trình có tổ chức Cuộc thi “ Bữa cơm gia đình – Hạnh phúc bền lâu” dành cho các hội viên trong các nhóm ngành nghề và các thành viên trong gia đình của hội viên.

 

 • Thể lệ cuộc thi: Mỗi nhóm ngành nghề chọn từ 15 – 20  người để dự thi. Các đội thi sẽ đăng ký món ăn với Ban tổ chức trước 14/6/2017. Các đội thi được sơ chế sẵn thực phẩm và tự chuẩn bị bếp ga du lịch. BTC sẽ cấp bình ga và 3 bàn cho mỗi đội thi để sơ chế  và trình bày món ăn.
 • KInh phí: BTC cấp vốn cho các đội thi: 1triệu đồng/đội, Các đội chơi tự trang trí khu vực dự thi nấu ăn và các chi phí phát sinh khác.
 • Tiêu chí chấm thi:
 • Chất lượng, kỹ thuật nấu ăn.
 • Hình thức thể hiện (bao gồm hình thức món ăn và hình thức trang trí khu vực dự thi nấu ăn)
 • Phần thuyết minh của đại diện đội thi.
 • Đề cao tính sáng tạo, độc đáo.
 • Có chủ đề nhất định sẽ được hoan nghênh.
 • Đội thi có thêm chồng và con tham gự thi cùng sẽ được cộng thêm điểm.

Kính mời các Chị hội viên và gia đình hưởng ứng tham gia cuộc thi này. Đề nghị các trưởng nhóm HNEW ( Ms, Lifestyle, Pone, BDSS, HYWE) kêu gọi hội viên và gia đình hội viên trong nhóm tham gia.

 1. Bàn giới thiệu sản phẩm: BTC có chuẩn bị một số vị trí bày bàn giới thiệu sản phẩm cho các đơn vị với mức phí hỗ trợ như sau:

– 2 triệu đồng/1 gian hàng/1 doanh nghiệp.

– 3 triệu đồng/1 gian hàng/2 doanh nghiệp.

Doanh nghiệp đăng ký đề nghị chọn vị trí theo sơ đồ đính kèm. Có thay đổi BTC sẽ báo lại cho các đơn vị. BTC sẽ nhận đăng ký đến khi đủ số lượng ( Ưu tiên Doanh nghiệp đăng ký trước)

 (*) Lưu ý:

 • Đăng ký tham dự chương trình theo mẫu đính kèm về VP HNEW  trước ngày 15/06/2017.
 • Hiệp hội rất mong muốn nhận được tài trợ của các đơn vị (bằng tiền mặt và hiện vật) để làm quà cho các trò chơi và tổ chức chương trình.
 • Hiệp hội sẽ trao phần thưởng cho các con đạt học sinh giỏi năm học 2016 – 2017 có tham dự chương trình. Đề nghị các gia đình gửi ảnh giấy khen và hình ảnh của các con để Hiệp hội tôn vinh trước ngày 15/6/2017

Vui lòng liên hệ về VP HNEW nếu cần biết thêm thông tin chi tiết.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các chị và các thành viên trong gia đình!

Trân trọng kính mời!