Báo cáo chương trình quyên góp Ủng hộ học sinh nghèo xã Nùng Nàng – H. Tam Đường – Tỉnh Lai Châu

Báo cáo chương trình quyên góp

Ủng hộ học sinh nghèo xã Nùng Nàng – H. Tam Đường – Tỉnh Lai Châu

 

Thân gửi các Chị em

Chương trình “Trao quà từ thiện tại Lai Châu 2015” kết hợp cùng việc triển khai dự án đào tạo “Khởi sự và phát triển kinh doanh cho phụ nữ” do ĐSQ Mỹ tài trợ đã kết thúc. Những dấu chân của 13 thành viên trong đoàn đã tới Xã Nùng Nàng, Huyện Tam Đường vào ngày 18/03/2015 để trao tặng 835 xuất quà cho các con học sinh mầm non, cấp 1, cấp 2 có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

 image007image009

Sự tiếp đón nồng hậu của các Chị Hội PN Tỉnh, Huyện và BGH các trường đã khiến chúng tôi vô cùng cảm động. Niềm vui lấp lánh trong ánh mắt, nụ cười tươi rói của các con khi nhận được những món quà từ các chị thành viên Hiệp hội khiến chúng tôi cảm thấy chuyến đi này thật sự có nhiều ý nghĩa.

 image015image016

image017image018

Thay mặt BTC xin chân thành cám ơn sự ủng hộ kịp thời và quý báu của các Chị hội viên đã ủng hộ tiền và hiện vật cho chương trình.

Danh sách các nhà tài trợ và quyết toán chương trình VP xin gửi trong file đính kèm

Kết thúc chuyến đi từ thiện, đoàn đã đi thăm quan động Pu Sam Cáp một địa danh mới được khám phá trên mảnh đất Lai Châu. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một điểm tham quan thú vị và lạ mắt.

 

Trong chương trình đào tạo của dự án, từ ngày 19 – 21/03/2015 đoàn đã tham gia giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và đào tạo về Khởi sự kinh doanh cho phụ nữ với 32 chị làm kinh doanh đến từ các Xã, Huyện xa xôi của Tỉnh Lai Châu. Những kiến thức kinh Doanh cơ bản nhất đã được Chị Đoàn Thị Hữu NghịChị Đinh Thị Thu Hoài, Chị Lê Thanh Hằng các giảng viên chính và Các thành viên trong đoàn HNEW chia sẻ nhiệt tình và tận tâm tới các Chị. Đánh giá cao hiệu quả và thành công của khóa học, hầu hết các chị học viên đều cảm thấy hài lòng về nội dung giảng dạy và mong muốn lớp học có thời gian dài hơn, có nhiều lớp học bổ ích như thế này hơn nữa để các chị được cập nhật thêm nhiều kiến thức áp dụng cho công việc kinh doanh của mình.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự đóng góp và tham gia tích cực của các chị hội viên đã góp phần làm nên sự thành công cho chương trình có ý nghĩa này. Hiệp hội mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các Chị trong các chương trình sau.

 

Trân trọng,
VP HNEW