Chương trình “ Chung tay vì tầm vóc Việt”

Thực hiện chương trình “Chung tay vì tầm vóc Việt” – tặng 1 triệu ly sữa tươi TH True Milk cho con em nữ công nhân tại các khu công nghiệp do Tập đoàn TH tài trợ cho VAWE, 10.000 xuất sữa tươi TH True milk đã được Công ty TH chuyển đến Khu CN Đình Trám vào ngày 28/12/2014, đại diện BQL Khu CN và Hội LHPN Tỉnh Bắc Giang đã nhận và vận chuyển đến các đơn vị được lựa chọn.

Sáng ngày 29/12/2014 Chị Hà Thị Thu Thanh – Phó Chủ tịch Hiệp  hội đã đại diện cho VAWE đến trao tặng sữa tại Khu công nghiệp Đình Trám – H. Việt Yên – Tỉnh Bắc Giang. Tham dự chương trình có Ông Bùi Văn Hạnh – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Bắc Giang, Bà Nguyễn Thị Liên  – Phó Chủ tịch Hội LHPN Tỉnh, Phó Chủ tịch Hội nữ Doanh nhân Tỉnh Bắc Giang, Ông Nguyễn Xuân Ngọc, Ông Trần Vũ Thông – Phó trưởng ban quản lý các khu CN Tỉnh Bắc Giang và các ông/bà đại diện 5 đơn vị nhận quà tặng là Công ty CP may xuất khẩu Hà Bắc, Công ty TNHH Sungwoo Vina, Công ty TNHH Fuhoong Precision Component, Công ty TNHH Youngone Bắc Giang, Công ty TNHH may mặc Crystal Martin Việt Nam cùng 20 nữ công nhân đại diện cho 10.000 công nhân được nhận quà tặng đã tham dự chương trình tại trụ sở của BQL Khu CN Đình Trám – H. Việt Yên – Tỉnh Bắc Giang.

 

IMG_5627

 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Bùi Văn Hạnh – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Bắc Giang đã chia sẻ sự vui mừng, phấn khởi và bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến Hiệp hội nữ Doanh nhân Việt Nam đã chia sẻ với những khó khăn của các chị em công nhân thông qua việc tặng quà đúng vào dịp năm mới sắp đến. Ông cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với các nữ doanh nhân nói chung của Hiệp hội khi thực hiện hoạt động thiện nguyện trên phạm vi toàn quốc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống của những người có hoàn cảnh khó khăn và cộng đồng xã hội nói chung. Với sự ra đời của VAWE, ông cũng mong muốn đây sẽ là một kênh kết nối hữu hiệu nhất đối với Hội LHPN Tỉnh và Hội Nữ Doanh nhân Tỉnh Bắc Giang trong các hoạt động hỗ trợ và phát triển cho các nữ doanh nhân trong thời gian tới.

 

IMG_5633

 

Thay mặt Hiệp hội, Chị Hà Thị Thu Thanh cũng đã có bài phát biểu chia sẻ và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh, Hội LHPN và BQL khu công nghiệp Đình Trám đã tạo điều kiện để chương trình tặng quà diễn ra thành công tốt đẹp.

 

IMG_5638

 

Chương trình“Chung tay vì tầm vóc Việt” sẽ trao tặng sữa tại các tỉnh : Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Bến Tre, Bình Định, Cần Thơ, Bắc Giang, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nghệ An, Thanh Hóa, Hải Dương, Hà Nội, Huế tổng trị giá quà tặng TH trao là 7 tỷ đồng

IMG_5640