Chương trình quyên góp Ủng hộ học sinh nghèo xã Nùng Nàng – H. Tam Đường – Tỉnh Lai Châu

Chương trình quyên góp

Ủng hộ học sinh nghèo xã Nùng Nàng – H. Tam Đường – Tỉnh Lai Châu


K/g: Các Chị hội viên Hiệp hội nữ Doanh nhân Hà nội

Tam Đường là một huyện vùng cao nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Lai Châu. Huyện Tam Đường có 14 đơn vị hành chính trực thuộc, 12 dân tộc cùng chung sống, trong đó dân tộc thiểu số chiếm đa số, trên 84%. Tuy nơi đây được thiên nhiên ưu đãi kiến tạo cho Tam Đường có tiềm năng du lịch phong phú, hấp dẫn; nhiều cảnh quan thiên nhiên trở thành di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh như Động Tiên Sơn, Thác Tắc Tình, suối nước nóng Nà Đon nhưng đời sống của các dân tộc còn rất nhiều khó khăn, tỷ lệ đói nghèo cao.

Với mục tiêu hướng tới các chị em phụ nữ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ, trong những năm vừa qua Ban Xã hội – Cộng đồng của Hiệp hội đã tổ chức nhiều chuyến đi thăm, tặng quà cho các cháu học sinh vùng cao với những món quà thiết thực, ý nghĩa và đóng góp xây trường, xây nhà bán trú, các căn nhà mái ấm tình thương cho học sinh và chị em phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Điện Biên, Hà Giang, Lai Châu.

Tiếp tục triển khai công tác hoạt động vì cộng đồng trong năm 2015, kết hợp với chương trình tập huấn cho chị em phụ nữ làm kinh doanh trong khuôn khổ của dự án do ĐSQ Mỹ tài trợ, Hiệp hội sẽ tổ chức chương trình đi thăm và tặng quà cho các cháu học sinh trường cấp I, II theo lịch trình cụ thể như sau:

 1. Ngày thứ nhất (Tối 17/03/2015): Xuất phát bằng xe khách từ Hà nội đi Lai Châu
 2. Ngày thứ hai (18/03/2015): Tặng quà cho học sinh tại Xã Nùng Nàng – Huyện Tam Đường
 3. Ngày thứ ba, tư, năm (từ 19/03 – 21/03): Đào tạo theo chương trình của dự án tại thành phố Lai Châu
 4. Tối thứ Bảy (21/03): Lên xe khởi hành về Hà nội

Để triển khai hiệu quả công tác trên, Hiệp hội nữ Doanh nhân Hà Nội phát động chương trình quyên góp ủng hộ cho các cháu học sinh tại Xã Nùng Nàng – Huyện Tam Đường – Tỉnh Lai Châu dưới hình thức:

 •  Hiện vật:
  • Áo ấm, chăn bông, đồ dùng học tập mới cho học sinh cấp I, cấp II: gần 500 học sinh
  • Quần áo cũ (quần ảo đảm bảo còn mới, lành lặn, được giặt sạch và đóng gói cẩn thận): dành cho chị em phụ nữ nghèo
  • Tiền mặt: Vui lòng liên hệ chuyển tiền trực tiếp về VP HNEW hoặc chuyển khoản qua:

Tên người thụ hưởng: Hiệp hội nữ Doanh nhân Hà Nội – Quỹ Từ thiện

Số TK: 020011032800 

Ngân hàng: Sacombank Chi nhành 8/3 Phòng giao dịch Đào Tấn

(đề nghị ghi rõ tên công ty và nội dung chuyển tiền)

Hiệp hội cũng khuyến khích các chị em hội viên đăng ký tham gia chuyến đi từ thiện và chia sẻ kinh nghiệm tại lớp tập huấn. Toàn bộ kinh phí ăn ở, đi lại do các thành viên tham gia tự đóng góp. Số tiền hội viên ủng hộ cho chương trình chỉ được sử dụng cho công tác từ thiện (mua quà, thuê xe chở hàng và các chi phí khác có liên quan).

Với tinh thần tương thân tương ái, Hiệp hội rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp của các chị  dù bằng hiện vật hay công sức cũng góp phần sẻ chia cho những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong xã hội.

Thời gian nhận đăng ký và nhận quyên góp: đến hết ngày 10/03/2015.

Trân trọng cảm ơn!