Cơ hội học bổng 40% và phỏng vấn với đại diện trường trung học nội trú PICKERING COLLEGE, CANADA

Canada, điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh Việt Nam muốn trải nghiệm đời sống nội trú trong trường phổ thông với chi phí hợp lý, môi trường lý tưởng và chất lượng giáo dục quốc tế. Trong tháng này Capstone Việt Nam phối hợp cùng trường trung học nội trú Pickering College tổ chức chương trình hội thảo thông tin về trường, tại đây các em học sinh và phụ huynh sẽ có cơ hội phỏng vấn với Giám đốc Tuyển sinh – Bà Jessie-May Rowntree. Các em học sinh độ tuổi từ 12 đến 18 hãy tham gia để có nhiều thông tin hữu ích về học bổng có trị giá từ $7.500CAD đến $15.000CAD và kết hợp xin hỗ trợ tài chính lên đến tối đa $25.000CAD.

 

Buổi hội thảo và phỏng vấn học bổng sẽ diễn ra vào:

 

Thứ Hai, Ngày 20/04/2015

17g00 – 20g00

Capstone Việt Nam, 212 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY

Vui lòng mang theo bảng điểm của 3 năm học gần nhất và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để tham gia phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường. Đến với hội thảo, quý phụ huynh và các em học sinh không chỉ nhận được các suất học bổng giá trị mà còn được miễn phí lệ phí tư vấn từ công ty Capstone Việt Nam.

Thành lập năm 1842 tại Newmarket, Ontario, Canada, Pickering College là trường tư thục dành cho nam sinh và nữ sinh, bao gồm chương trình nội trú (Lớp 7 đến lớp 12) và chương trình ngoại trú (Mẫu giáo đến lớp 12), với những điểm nổi trội như:

●     150 năm lịch sự với nhiều thành tựu giáo dục

●     100% học sinh Pickering đậu vào các trường đại học danh tiếng như: University of Toronto, McGill University, University of California, Los Angeles (UCLA), University of St. Andrews (Scotland), …

●     Học viên được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên chu đáo và xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy

●     Sỹ số lớp học nhỏ cùng giáo trình học thuật đầy thử thách và vô cùng hấp dẫn, giúp học viên tham gia vào bài giảng tích cực và mang tính thực tiễn ứng dụng cao

●     Các chương trình ngoại khóa cạnh tranh và sinh động cùng các hoạt động cộng đồng để nuôi dưỡng và phát triển toàn diện cho các em.

Buổi hội thảo thông tin sẽ cung cấp cho quý vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến giáo dục Canada và trường nội trú thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, quy trình nhập học và các thông tin về học bổng và hỗ trợ tài chính.

Để biết thêm thông tin về buổi hội thảo và phỏng vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CAPSTONE VIỆT NAM

www.capstonevietnam.com

duhoc.hcm@capstonevietnam.com

facebook.com/CapstoneVN

212 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:  0904 553 459