THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG MENTORS – MENTEE (ĐSQ HOA KỲ)

Đại sứ quán Hoa Kỳ trân trọng kính mời anh chị và các bạn tham gia dự án kết nối mạng lưới International Exchange Alumni mang tên: Alumni Hands-on Mentorship.

Alumni đang là sinh viên các trường đại học, có mong muốn tìm hiểu và phát triển bản thân, tăng cường các kỹ năng cho nghề nghiệp tương lai có thể đăng ký làm Mentee Alumni để nhận được sự cố vấn trực tiếp từ các anh chị Alumni có kinh nghiệm đi trước.

Alumni đã tốt nghiệp đại học, mong muốn truyền kinh nghiệm trao tay trong lĩnh vực của mình, dẫn dắt thế hệ sau có thể đăng ký làm Junior Mentors hoặc Senior Mentors. Junior Mentors sẽ theo dõi quá trình phát triển cá nhân của từng Mentees trong khi đó, Seniors Mentors sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn của mình, đồng thời hỗ trợ Junior Mentors và Mentee Alumni phát triển một cách tốt nhất.

Thông qua các hoạt động của dự án như: Tư vấn trực tiếp hàng tháng, Workshop, Trại tập huấn, v.v, Mentors và Mentees sẽ cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng mềm, và kiến thức chuyên môn trong các lĩnh vực nghề nghiệp quan tâm như Giáo dục, Phát triển cộng đồng, Kinh doanh, Khởi nghiệp, Công tác xã hội v.v.

 

0001 0002

0003

Chi tiết, anh chị vui lòng xem thông báo đính kèm.

THONG BAO TUYEN MENTORS MENTEES

GIOI THIEU-ALUMNI HANDS-ON MENTORSHIP PROJECT

Hạn nộp đăng ký: 12pm Thứ sáu 15/06/2016.

Đăng ký tại link http://bit.ly/1RepnF8