“Hạ gục” SAT với giảng viên 10 năm kinh nghiệm luyện thi, cơ hội quà tặng và học bổng

“Triển lãm du học toàn cầu – Mùa hè 2017” được tổ chức bởi Capstone Việt Nam sẽ diễn ra trong hai ngày 17 và 18/6 tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, với rất nhiều hoạt động hữu ích giúp các bạn có một trải nghiệm hè thú vị và những cơ hội tìm hiểu kỹ càng về lựa chọn học tập khác nhau trên thế giới. Trong buổi triển lãm này, ngoài những hoạt động tư vấn miễn phí, giới thiệu về du học các nước thì đây sẽ là cơ hội để bạn thể hiện bản thân trước đại diện các trường quốc tế, lắng nghe chia sẻ từ các du học sinh, cụ thể là tác giả cuốn sách “Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới”. Đặc biệt, anh Phan Huy Phúc – giảng viên 10 năm kinh nghiệm trong việc luyện thi SAT – sẽ giúp các bạn chỉ ra những cách “hạ gục” bài thi một cách xuất sắc.

Trong suốt hơn 8 năm tổ chức các triển lãm giáo dục và tư vấn du học, Capstone Việt Nam luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn học sinh, luôn mang đến những cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu thông tin hữu ích nhất dành cho quý vị phụ huynh và học sinh. Đặc biệt, với kinh nghiệm làm việc với mạng lưới hơn 500 trường đối tác tại Mỹ và trên thế giới, hơn ai hết Capstone Việt Nam hiểu những khó khăn của các bạn học sinh trong việc chinh phục một bài thi SAT.

SAT là kì thi tiêu chuẩn cho việc đăng kí học tại các trường đại học của Mỹ, được sở hữu và tổ chức bởi College Board – một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận tại Hoa Kỳ.. có khả năng phân loại học sinh cao với sự không giới hạn kiến thức trong phạm vi câu hỏi. Do vậy, bất kể là học sinh bản địa hay du học sinh quốc tế, SAT luôn là cửa ải đầu tiên để xét đến việc học sinh có đủ chuẩn trở thành sinh viên quốc tế tại đây hay không. Nắm rõ được tầm quan trọng của SAT là vậy, nhưng không phải bạn trẻ nào cũng đủ kiến thức về mọi mặt và trôi chảy bốn kĩ năng Tiếng Anh để chinh phục được bài thi SAT.

Chính vì vậy, “Triển lãm Du học toàn cầu – Mùa hè 2017” do Capstone Việt Nam tổ chức sẽ giúp giải đáp và tư vấn cho các du học sinh tương lai hiểu hơn về SAT. Đặc biệt, đó là những cách vượt qua bài thi dễ dàng với anh Phan Huy Phúc – giảng viên 10 năm kinh nghiệm luyện SAT.

Ngoài ra đến với triển lãm, các em học sinh sẽ được phỏng vấn thử visa, tìm hiểu những điều chưa biết về du học Đức và cơ hội nhận học bổng lên tới 50% tại trường đại học tốt nhất nước Đức, tư vấn cụ thể về định cư Mỹ EB-5, lắng nghe chia sẻ trực tuyến của các du học sinh đồng thời là nhóm tác giả của sách “Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới – Những bước để trở thành công dân toàn cầu”, và được thể hiện bản thân trước đại diện các trường Quốc tế.

Không chỉ có vậy, quý vị phụ huynh và học sinh sẽ được miễn phí tư vấn, hồ sơ trị giá lên tới 28 triệu đồng. Bên cạnh đó, những món quà tặng với tổng trị giá gần 2 triệu đồng sẽ được trao đến tay học sinh, bao gồm cẩm nang du học phiên bản mới nhất, voucher 500.000VNĐ khi mua vé máy bay đi Mỹ, cơ hội bốc thăm trúng thưởng các phần quà cao cấp…

“Triển lãm Du học toàn cầu – Mùa hè 2017” sẽ diễn ra từ 8h30 sáng đến 12h trưa trong hai ngày tại 2 địa điểm: TP. Hồ chí Minh: 17/6 tại Khách sạn Rex – 141 Nguyễn Huệ, quận 1 và Hà Nội: 18/6  tại Khách sạn Melia – 44B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm. Tại triển lãm sẽ có sự tham gia của nhiều trường trung học và đại học tại Mỹ, Đức… với nhiều ngành học phong phú trải rộng, cùng những sự lựa chọn đa dạng về học phí dựa vào khả năng tài chính và nguyện vọng du học của từng gia đình phụ huynh học sinh.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia “Triển lãm Du học toàn cầu – Mùa hè 2017” tại đây: capstonevietnam.com/re-summer2017-hnews
Mọi thông tin chi tiết về triển lãm bạn có thể xem tại đây: capstonevietnam.com/summer2017-hnews

 

Liên hệ:

Văn phòng Hà Nội

8C Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm

ĐT: +84.4.3938 8455

Hotline: 0936 701 696

Văn phòng Hồ Chí Minh

22 Trần Quý Khoách, P.Tân Định, Q.1

ĐT: +84.8.3848 2628