Ngày 19/5 tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (CWD), chương trình “Quản trị và Phát triển thương hiệu trong bối cảnh hội nhập quốc tế” do Mạng lưới Nữ lãnh đạo tiên phong (WeLead) tổ chức đã mang đến nhiều thông tin bổ ích nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho Doanh nghiệp.

Chương trình có sự chia sẻ của PGS. TS Nguyễn Quốc Thịnh – Chuyên gia trong lĩnh vực quản trị thương hiệu với 40 năm kinh nghiệm, thu hút sự quan tâm của nhiều Doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Về phía HNEW có sự tham dự của Chị Nguyễn Thanh Nga – Tổng Thư ký, Chị Đinh Hoài Giang – Ủy viên BCH, Chị Lê Thị Thu Thủy – Ủy viên BCH và một số hội viên.

Quản trị và phát triển thương hiệu là tài sản vô hình quý giá nhất của mọi Doanh nghiệp. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng, đây chính là “tấm khiên” bảo vệ Doanh nghiệp trước các đối thủ nước ngoài và là “bệ phóng tiềm năng” giúp thâm nhập thị trường toàn cầu, quyết định trực tiếp đến sự sống còn và lợi thế cạnh tranh bền vững.
Do đó, các Doanh nghiệp cần hiểu rõ vai trò, giá trị và tầm quan trọng của thương hiệu trong kỷ nguyên mới. Từ đó, sàng lọc và lựa chọn các cách thức xây dựng, quản trị và khai thác phát triển thương hiệu sao cho phù hợp với nội lực của Doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, các đại biểu và khách mời còn được cung cấp thêm các thông tin về chương trình, chính sách hỗ trợ Doanh nghiệp xây dựng, quản trị và phát triển thương hiệu. Mong rằng, với những thông tin quý báu được chia sẻ trong chương trình, mỗi Doanh nghiệp sẽ ngày càng phát huy được giá trị của mình, từ đó, nâng cao năng lực cạnh tranh để chinh phục được các thị trường trong nước và quốc tế.

HNEW xin trân trọng cảm ơn Welead đã luôn tạo ra những chương trình ý nghĩa, thiết thực dành cho cộng đồng Nữ Doanh nhân, hy vọng hai bên sẽ có thêm nhiều kết nối, ủng hộ lẫn nhau trong nhiều hoạt động hỗ trợ trong thời gian tới./.
(Theo HNEW)

